Ups online và offline khác nhau như thế nào?

1478
ups-online-va-offline-khac-nhau-nhu-the-nao-1

Bộ lưu điện là một trong những dòng sản phẩm phổ biến mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Bộ lưu điện Ups gồm 2 loại là Ups online và Ups offline. Việc nắm được sự khác biệt của hai dòng sản phẩm này là điều cần thiết để có thể chọn được dòng sản phẩm tốt nhất. Vậy Ups online và offline khác nhau như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Ups online và offline khác nhau thế nào?

Để có thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm ta thường dựa vào các tiêu chí. Ups online và Ups offline thường dựa vào những tiêu chí sau:

Điểm nổi bật

Ups offline  là dòng sản phẩm lưu điện thường với mức giá mềm. Dòng này thường có công suất nhỏ, không có chế độ Bypass và không có khe cắm thông minh.

Ups online là dòng Ups cao cấp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực lớn: Ngân hàng, y tế, giáo dục,…

ups-online-va-offline-khac-nhau-nhu-the-nao-1

Cấu tạo

Ups có thể thực hiện được chức năng Hot Swap nhờ vào tính năng có khe cắm thông minh và chế độ Bypass. Đây là điểm Ups offline không có.

Về nguồn điện đầu vào

  • Ups offline sử dụng nguồn điện của lưới điện ở điều kiện bình thường. Khi mất điện thiết bị này dùng điện từ acquy và bộ inverter.
  • Ups online dùng điện lưới, nó sẽ biến đổi thành dòng điện một chiều phù hợp với acquy và inverter.

Điện áp đầu ra

  • Đối với Ups offline, điện áp đầu ra = điện áp đầu vào khi điện lưới từ 165 VAC đến 265 VAC.
  • Đối với Ups online, điện áp đầu ra luôn là 220VA +/-1 =>2% ở mọi trường hợp.

Dạng sóng đầu ra

  • Ups offline có dạng sóng đầu ra là sóng bước, xung vuông.
  • Ups offline có dạng sóng đầu ra là sóng sin chuẩn. Do đó, nó được ứng dụng rộng rãi.

Về công suất

Ups offline thường có công suất nhỏ hơn Ups online.

Đây là một trong những tiêu chí cơ bản để xác định được điểm khác nhau giữa Ups online và Ups offline. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn được loại Ups phù hợp.

Mua bộ lưu điện Ups ở đâu?

Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ uy tín cung cấp các dòng sản phẩm Ups chất lượng, hãy đến với Thành Công Electric, chúng tôi là địa chỉ chuyên mang đến các dòng Ups nhập khẩu chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ. Suốt thời gian hoạt động, Thành Công luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tận tình của nhân viên.

Đến với Thành Công, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách bảo hành tốt và dịch vụ giao hàng tận nơi.

ups-online-va-offline-khac-nhau-nhu-the-nao-1

Giá Ups online và Ups offline như thế nào?

Giá cả một sản phẩm là điều luôn được mọi quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào đó. Bởi nắm được giá sản phẩm, các bạn sẽ chủ động trong việc chuẩn bị tài chính. Hiểu được điều đó, Thành Công Electric luôn đưa ra mức giá công khai và minh bạch. Dưới đây là giá của một số dòng sản phẩm phổ biến:

  • Bộ lưu điện Ups online: NETPRO – RM 1KVA (giá 7.990.000 đồng)
  • Bộ lưu điện Ups offline: SERVO – LINE 1200A (giá 2.000.000 đồng), SERVO – LINE 2000VA (3.750.000 đồng), SERVO – LINE 650A (1.200.000 đồng), SERVO – LINE 850VA (1.600.000 đồng).

Ngoài những dòng sản phẩm trên, Thành Công còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác với mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang website của Thành Công: thanhcongelectric.com.vn .

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc về sự khác nhau giữa Ups online và offline cũng như những thông tin liên quan về sản phẩm Ups. Hi vọng bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với Thành Công Electric để được tư vấn tốt nhất.