Dùng ups có tốn điện không?

787
dung-ups-co-ton-dien-khong-2

Dùng UPS có tốn điện không là câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm khi chọn mua một sản phẩm có sau khi biết giá của sản phẩm đó, UPS luôn là thiết bị được người dùng quan tâm khi có chức năng ưu việt hiệu quả rất nhiều trong công việc. Vậy dùng Ups có tốn điện không? Cách chọn bộ lưu điện như thế nào? Bộ lưu điện dùng được bao lâu? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

dung-ups-co-ton-dien-khong-1

Dùng ups có tốn điện không?

UPS sở hữu chức năng lưu trữ điện năng, cung cấp nguồn điện cho những ngày mất điện đột ngột. Ngoài ra, Ups còn có một số chức năng khác như: Ổn áp, ổn định tự động, sét lan truyền,… Là thiết bị hữu ích cho các văn, phòng khi có sự cố mất điện xảy ra. Với những chức năng này nên Ups được ứng dụng sử dụng rất nhiều. Do đó, mọi người thường quan tâm sản phẩm có tốn điện không?

UPS là thiết bị tiêu thụ điện năng rất ít nhưng vẫn đảm bảo cho nó hoạt động tốt nhất, không bị chập chờn. Ngoài ra, nó còn bảo vệ tốt và đẩy đủ cho dòng điện ổn định, tránh được những hư hỏng xảy ra.

Bộ lưu điện tiêu thụ điện năng rất ít nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Đây là sản phẩm giúp bạn cứu cánh trong những lúc mất điện hoặc có sự cố điện.

Cách chọn bộ lưu điện phù hợp

Để bộ lưu điện hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn cần chọn một thiết bị phù hợp nhất:

  • Chọn bộ lưu điện có công suất phù hợp với yêu cầu. Bạn phải chọn được UPS có công suất bằng hoặc lớn hơn công suất của thiết bị. Ví máy vi tính thông thường có công suất khoảng 300w (tính cả màn hình) thì bạn cần chọn bộ lưu điện 500VA tương đương 350W (500VA x 0,7) để đáp ứng được yêu cầu.
  • Bạn cần xác định được dòng UPS phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu thiết bị dùng cho hoạt động bình thường thì bạn nên chọn UPS offline. Nếu bạn sử dụng thiết bị cho một trung tâm dữ liệu thì nên dùng UPS online.

dung-ups-co-ton-dien-khong-2

Khi chọn được bộ lưu điện phù hợp, bạn cần chú ý những điểm sau trong quá trình sử dụng:

  • Tranh thủ hoàn thành việc và lưu giữ liệu. Không nên lợi dụng bộ lưu điện để làm việc quá sức. Hãy luôn nhớ bộ lưu điện là “sản phẩm cứu cánh” trong những ngày cúp điện. Nếu bạn áp dụng đúng điều này sẽ gia tăng được tuổi thọ của sản phẩm.
  • Bộ lưu điện có điện áp xoay chiều lớn. Do đó, không để hở đầu bộ lưu điện.
  • Bố trí bộ lưu điện ở môi trường thoáng mát và có nhiệt độ thích hợp.

Để chọn được bộ lưu điện tốt nhất. Bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên tại các công ty uy tín tư vấn tận tình cho bạn.

Bộ lưu điện dùng được bao lâu?

Bộ lưu điện là giải pháp tối ưu để giúp duy trì hoạt động của các thiết bị của bạn. Bộ lưu điện UPS giúp duy trì cho thiết bị một nguồn điện sạch với thời gian thông thường khoảng 10 đến 30 phút.

Bạn không thể hi vọng UPS có thể giúp bạn làm việc cả ngày khi mất điện. Mỗi sản phẩm đều có những chức năng riêng. Bộ lưu điện có rất nhiều chức năng nhưng chức năng chính của UPS là cứu cánh các tài liệu khi nguồn điện bị mất đột ngột.

dung-ups-co-ton-dien-khong-3

Địa chỉ mua bộ lưu điện tốt nhất

Để có thể mua được một bộ lưu điện tốt nhất: Chất lượng và mức giá hợp lý, bạn cần chọn một đơn vị uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bộ lưu điện nhưng không phải đơn vị nào cũng tốt. Do đó, bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn.

Với nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại và Kỹ Thuật Thành Công tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các dòng sản phẩm bộ lưu điện chất lượng với mức giá hợp lý. Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều dùng bộ lưu điện UPS như: Bộ lưu điện gia đình, bộ lưu điện công nghiệp, bộ lưu điện cho máy tính,….Các sản phẩm đều đến từ những thương hiệu hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và được nhập khẩu chính hãng.

Đến với Thành Công, bạn còn được tư vấn tận bởi đội ngũ nhân viên tận tâm. Qua đó, bạn sẽ chọn được sản phẩm đúng với mục đích của mình.Công

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp vấn đề dùng Ups có tốn điện không? Và những thông tin hữu ích liên quan đến bộ lưu điện. Mong rằng thông qua bài viết, bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn cần tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ với Thành Công để được hỗ trợ tận tình.