Khám phá hồ Thủy Quái Đà Lạt – Địa điểm câu cá ở Đà Lạt

1509

Bạn nghĩ rằng, đi Đà Lạt chỉ để ngắm cảnh đẹp để ăn uống du lịch và thả hồn theo những cảnh ngày càng mới mà lũ bạn réo gọi nhau đi cho bằng được là bạn sai rồi đấy.

Bạn tin không? đi Đà Lạt còn là để bạn tìm về ký ức tuổi thơ của mình, bắt gặp những hình ảnh đong đầy kỷ niệm tuổi thơ bạn muốn thử không? Nếu không tin, bạn nhất định nên dành cho mình một ít thời gian để tìm đến hồ Thủy Quái bạn sẽ biết được điều tôi nói thôi.

Từ xa xưa, từ thời tự cổ chí kim, đi câu cá trở thành thú vui không phân biệt giàu nghèo già trẻ, trai gái miễn mình thích thì mình xách cần đi câu thôi, tôi còn nhớ, tuổi thơ của mình thích rong ruổi theo đứa bạn câu cá, có khi chỉ là từ cành tre cành trúc nên tôi hiểu được cảm giác có thể ngồi cả ngày bên ly cà phê và chiếc cần của các “ cần thủ”.

Nếu bạn cũng có cái đam mê với thú vui tao nhã này, thì Hồ Thủy Quái chính là một địa chỉ “ không thể bỏ qua” đâu. Đây là nơi câu cá tôi dám khẳng định chả có nơi nào như nơi này, và dĩ nhiên thôi Đà Lạt thì làm sao giống được thành phố bạn đang sống nào.

Hồ Thủy Quai có thể xem như là một nơi trú ẩn thường xuyên của các dân cần thủ, nội cái tên không thôi cũng đủ gợi lên cho bạn tò mò chưa? Riêng tôi mới nghe thôi thì nghĩ rằng : cái hồ này chắc đầy loại thủy quái. Nhưng mà trí tưởng tượng của tôi vẫn còn kém xa “ cái quái” của nơi này.

Đặt chân đến đây, bạn sẽ thấy được từ quái nó là thế nào, quái từ phong cách , quái từ quy định cho đến gặp các tay “ quái cần”.

Xem thêm chi phí: khách sạn Thu Hà gần chợ đêm Đà Lạt

Muốn đến Hồ Thủy Quái bạn phải vượt qua đoạn đường khá xa, cách thành phố khoảng 7km và nằm sâu trong khu Vạn Thành , là một nơi đầy những chiếc chòi lá bao quạnh một bờ hồ xanh biếc, được ôm trọng bởi một ngọn núi xanh thẳm tạo nên một cảm giác “ xanh thơ mộng” đến không thể ngờ được

Được tạo nên bởi một vẻ đẹp thiên nhiên đem lại cho chúng ta cảm giác quá đỗi thân thương này sẽ đưa bạn như lạc vào chốn bồng lai.

Địa điểm câu cá giải trí ở Đà Lạt:

Và điều đặc biệt nhất khi bạn đến với hồ Thủy Quái chính là bạn chỉ được đem thành quả của mình là những con cá có cần nặng dưới 5kg và trên 5kg bạn phải thả xuống lại hồ nha.

Đây chính là một điểm quái của quy định nơi đây, và hãy để chính bản thân mình được chiêm ngưỡng và tận hưởng rất nhiều thứ “ quái dị” và khi đến đây một lần, bạn sẽ có cảm giác muốn đến đây lần nữa thôi. Chốn “ bồng lai tiên cảnh nhẹ nhàng” này còn là nơi chiêu đãi bạn những món ăn mang mùi vị khắc cốt ghi nhận là tuyệt ngon đấy.