6 Nơi chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt

1101

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố mơ mộng, được gọi với cái tên thân quen thành phố sương mù. Đà Lạt đẹp, đẹp đến mức nao lòng người. Thật sự không nói sai khi ví Đà Lạt rằng mỗi mét đất tại đây, bạn có thể chụp được hàng chục tấm hình lung linh mà không hề nhàm chán. Nơi đây cũng được xem là một trong những “ thiên đường cưới” mà các cặp đôi đều muốn lưu giữ như chứng minh cho hạnh phúc hoàn mỹ của mình .

1 Ma Rừng Lữ Quán

Hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung, Ma Rưng Lữ Quán như một sự ma mị đầy cuốn hút. Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhát trong đời bạn với những tấm hình tại đây là một điều mà bất cứ cô dâu nào cũng muốn.

2 Nhà Thờ Con Gà

Nếu Sài Gòn có một nhà thờ Đức Bà lộng lẫy, là địa chỉ chụp hình cưới của nhiều rất nhiều cặp đôi yêu thích kiến trúc cổ thì Đà Lạt sở hữu một nhà thờ Con Gà đẹp mê ly. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp, nhà thờ con gà là địa điểm thích hợp cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới theo phong cách Châu Âu đầy lãng mạn.

3 Thung Lũng Tình Yêu

Không cần phải nói nhiều, chắc chắn ai ai cũng biết về thung lũng tình yêu, biết về chuyện tình yêu đẹp như mơ mà họ muốn lưu giữ tại đây. Đây được xem là biểu tượng tình yêu của Đà Lạt với thung lũng hoa hồng, xích đu tình yêu… thể hiện tinh thần của các bộ ảnh cưới rất đúng.

xem thêm chi phí khí khách sạn Thu Hà gần chợ đêm Đà Lạt

4 nhà ga thành phố

Nhà g axe lửa Đà Lạt được xem là cổ kính nhất Đông Dương, nếu bạn yêu thích phong cách vingate vơi hai màu trắng đen chủ đạo thì đây thực sự là địa điểm lí tưởng nhất để lưu giữ những bức ảnh cưới đậm chất phương Tây của bạn.

5 Vườn hoa Đà Lạt

chỉ cách trung tâm thành phố 2km, nằm trên đường Phù Đổng Thiện Vươn, vườn hoa Đà Lạt là địa điểm trưng bày hoa lớn nhất tại Đà Lạt với hàng trăm loài hoa khác nhau , khung cảnh một vườn hoa bát ngát, với hàng trăm loại hoa đua nhau nở đẹp trong các bộ phim tình lãng mạn sẽ được chính bạn nếm trải tại Vườn Hoa Đà Lạt. Đây là địa chỉ vàng cho các cặp đôi yêu thích phong cách lãng mạn.

6 Đồi chè Cầu Đất – Trại Mạt

Là khung cảnh phủ rợp hoa dã quỳ – loài hoa gắn liền với Đà Lạt hai bên đường lên đồi, Đồi chè Cầu Đát trở thành khung cảnh yên bình và ấm áp cho các cặp đôi yêu nhau. Sắc xanh của lá chè, màu vàng đậm chất của hoa dã quỳ, quyên mình bên các cô thôn nữ hái chè như một bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc.