Hồng sấy khô Đà Lạt

984

Hồng sấy là một trong những đặc sản của Đà Lạt, sau một thời gian bị lấn át bởi những trái hồng trung quốc, giờ đây khi áp dụng công nghệ sấy khô Hàn Quốc, hồng Đà Lạt trở thành đặc sản giá trị của người dân Đà Lạt.

Thương hiệu hồng sấy Đà Lạt – thương hiệu uy tín của người tiêu dùng

Không phải tự dưng mà thương hiệu hồng sấy khô Đà Lạt trở thành thương hiệu uy tín đối với ngườ tiêu dùng. Là vùng đất trồng hồng lớn nhất nước ta, những trái hồng của Đà Lạt to tròn, ngon và chất lượng tuyệt đối. Nếu những năm trước, nguy cơ mùa hồng rẻ hồng Đà Lạt có thể bị bỏ đi, bán giá rẻ và hư tổn nhiều thì nhưng năm gần đây hồng chủ yếu được sấy khô – phục vụ đến người tiêu dùng hiệu quả hơn hẳn.

bạn có biết hồng đối với người Nhật xem hồng là biểu tượng cho sự may mắn, người trung quốc xem hồng là “ món qua mà thượng đế ban, thức ăn từ thượng đế” còn người Hàn lại xem quả hồng là biểu tượng của mùa thu, thì đối với người Đà Lạt hồng là món quà biểu tượng sự thành tâm và thượng hạng.

Tác dụng của hồng đối với sức khỏe

trong hồng chứa nhiều beta carotene tốt cho thị lực và ngăn ngừa lão hóa , chống lại bệnh ung thư phổi, Ngoài ra trong hồng còn chứa các loại vitamin tốt cho sức khỏe như Vitamin C, magie, sắt và cali đều là những nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, trong hồng chứa đường thực vật giúp ích cho người bị mắc các chứng bệnh về tim mạch, sử dụng hồng mỗi ngày ổn định lượng máu trong cơ thể, ổn định huyết áp. Không những vậy ở hồng còn chưa rất nhiều rất nhiều thành phần có lợi cho dạ dày. Dùng hồng đắp vào các vết sẹo đê làm mờ là một phương pháp khá hiệu quả.

Chính vì chức năng đem lại của hồng quá nhiều lợi, hồng Đà Lạt được đem sấy khô vừa là phương pháp bảo quản hiệu quả vừa là món quà biếu tặng thượng hạng giành cho người thân, bạn bè và thấy cô.

Mua hồng sấy khô Đà Lạt chất lượng

Hồng sấy khô Đà Lạt là một đặc sản, là loại quà tặng thượng hạng, nhưng mua hồng sấy khô Đà Lạt ỏ đâu để đảm bảo chất lượng ? bởi những đã xuất hiện các loại hồng kém chất lượng.

Mua hồng sấy khô Đà Lạt tốt nhất bạn nên mua tại các thương hiệu nổi tiếng tại thành phố này, nhất là các gian hàng hoa quả sấy khô lâu năm tại Đà Lạt, bạn sẽ tìm được các loại hồng sấy ngon, bổ rẻ và phù hợp với khẩu vị cũng như nhu cầu của người dùng.

Tham khảo thêm: Nghệ tươi đỏ tốt cho mẹ bỉm sữa tại đây