Các đời xe được bán tại cửa hàng Ford Đà Nẵng

691

Ford là một trong hầu hết danh tiếng ô tô nổi tiếng của Mỹ được dùng làm tại Việt Nam, hiện nay Ford đang hỗ trợ 23 chủng loại với đa số mẫu mã đa dạng đi cùng trang thiết bị máy phong phú.

Đại lý Ford tại Đà Nẵng là một trong hầu hết chi nhánh chính trực của hãng tại Việt Nam và hiện đang hỗ trợ khá đầy đủ hầu hết đời xe của hãng.

Những xe ô tô tạo nên tên tuổi của Ford đang hiện có tại showroom

Ford Ecosport:

được đánh giá là kiểu dáng chiến lược của hãng khi từ khi tung ra kinh doanh Việt Nam đến đây kiểu dáng này đã chiếm thế thượng phong . Ecosport quyến rũ người tiêu dùng khi trang thiết bị khối máy 1.5L với 110 mã lực kèm theo hộp Automatic 6 cấp giúp xe vận hành ổn định, êm dịu kèm theo với đa số trang thiết bị yên ổn đáng khen ngợi. Hiện nay, Ford đang được bán tại cửa hàng Ford Đà Nẵng với giá mua từ 540 triệu đến 625 triệu cho 3 phiên bản.

Ford Focus:

là một trong hầu hết kiểu dáng hạng trung được ưa chuộng nhất của hãng với hiệu suất bán hàng bán ra hàng tháng khá cao và tranh giành trực tiếp với Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Hyundai Elentra. Hiện nay Ford Focus được bày bán tại cửa hàng Ford Đà Nẵng với 2 hình thức máy 1.6 và 1.5L Ecoboost tùy chọn 4 cửa và 5 cửa kèm theo hộp Automatic 6 cấp được bán với giá 789 – 899 triệu.

Ford Everest:

là một trong hầu hết cái tên sáng giá thuộc phân chia xe gầm cao 7 chỗ tranh giành trực tiếp với Toyota Fortuner, Toyota Innova, Hyundai Santafe, Honda CRV…Hiện nay, Ford Everest được bày bán tại cửa hàng với 3 hình thức máy khác nhau tùy chọn số sàn, Automatic , 1 cầu hay 2 cầu và được bán với giá 1 249 – 1 939 triệu đồng.

Ford Ranger:

được đánh giá là ông hoàng phân chia xe có thùng chở hàng phía sau của Việt Nam khi ngay từ khi vừa tung ra đã quyến rũ được đa số sự lưu tâm của khách hàng. Hiện nay, Ford Ranger 2016 được tùy chọn khá đa số màu sơn ngoại lai và trang thiết bị khối máy Turno Diesel dung tích 3.2 hoặc Turbo Diesel 2.2L TDCi kèm theo tỉ số truyền hoặc số manual 6 cấp, có phương pháp treo. Tại cửa hàng Ford Đà Nẵng, Ford Ranger được bán với giá 575 triệu đồng – 888 triệu đồng cho 6 hình thức động cơ.​

Ngoài ra, khi đến với cửa hàng Ford Đà Nẵng, quý du khách sẽ nhận được định giá khá quyến rũ kèm theo đa số khuyến mại khác, cùng đa số giúp đỡ khi du khách chọn lọc phương pháp sắm xe trả góp.

Xem thêm thông tin về xe tại: https://blog4banh.net/